Sunday, February 24, 2019

Tác dụng của Thiên ma đối với sức khỏe

Thiên ma là một loại cây đặc biệt, kỳ lạ, khác với các loại cây khác, không có diệp lục, rễ thẳng như chân người nên còn được gọi là "cây mũi tên đỏ". Và đặc biệt là Thiên Mã được coi là "dược liệu thiên đường" bởi các chất bổ sung dinh dưỡng và dược tính của nó.Thiên ma là một loại cây đặc biệt và kỳ lạ, khác với các loại cây khác, đó là không có diệp lục, toàn thân màu đỏ và vàng, rễ thẳng như chân người nên còn được gọi là "cây mũi tên đỏ".

Tại Hàn Quốc, Thiên ma được coi là một "dược liệu trời ban" bởi các chất bổ sung dinh dưỡng và dược tính. Chẳng hạn, Thiên ma chứa thành phần chống lão hóa Eggothioneine gấp 50 lần trong nấm linh chi. Cứ 100 gram Thiên ma chứa tới 500mg Eggothioneine, trong khi 100gr nấm linh chi chỉ có 6-8mg hoạt chất này.

Hơn nữa, ở Thiên ma có một lượng lớn Gastrodin và Vanilly Alcohol. Gastrodin có tác dụng bảo vệ thành mạch máu, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ và bảo vệ dây thần kinh não. Vanilly Alcohol cũng hoạt động tốt với bệnh động kinh, đau tim hoặc bệnh phổi.

Trong cuốn sách y học cổ truyền Hàn Quốc "Dong-i-bo-kam", người ta đã lưu ý rằng Thiên ma là một loại thảo dược rất tốt cho những người bị suy nhược thần kinh, chóng mặt và các bệnh về não. Thảo mộc Thiên ma được phát hiện phát triển tốt trong điều kiện khắc nghiệt của đất nước Kim Chi, ngay cả trong mùa đông lạnh và đã được người Hàn Quốc sử dụng trong một thời gian dài.

Thảo mộc Thiên ma của vùng Muju, tỉnh Jeonbuk, Hàn Quốc được đánh giá là có chất lượng rất tốt. Với sự hỗ trợ của Chính phủ Hàn Quốc, Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp Hàn Quốc đã áp dụng các phương pháp kỹ thuật công nghệ cao để phát triển thành công thực phẩm chức năng từ Thiên ma ở vùng Muju, tỉnh Jeonbuk một cách tự nhiên. Tất nhiên. Với bí quyết quản lý chất lượng và điều kiện tự nhiên nghiêm ngặt với độ cao 700m so với mực nước biển và đất phù hợp, vùng Muju ở tỉnh Jeonbuk hiện chiếm 60% tổng nguồn cung Thiên ma của Hàn Quốc.

Hàn Quốc rất nổi tiếng với các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe như hồng sâm, linh chi hay Thiên ma. Sau khi được người dân ở Hàn Quốc sử dụng phổ biến, cũng như xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Canada, Mỹ, Trung Quốc, lãnh đạo tỉnh Jeonbuk, Hàn Quốc có kế hoạch đưa các sản phẩm chất lượng cao chiết xuất từ ​​thảo mộc Thiên ma về Việt Nam.

SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 comments: