Friday, February 22, 2019

Thiên Ma - Thảo dược có tác dụng vượt trội trong hỗ trợ điều trị run chân tay

Triệu chứng run chân tay tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người bị run, đòi hỏi phải có can thiệp đúng đắn và kịp thời.Các nguyên nhân gây run chân tay

Nhiều người vẫn lầm tưởng run chân tay chỉ là biểu hiện của riêng bệnh Parkinson ở người lớn tuổi. Tuy nhiên trên thực tế, run chân tay là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau có liên quan đến tổn thương não hoặc rối loạn chức năng của các tế bào thần kinh vùng vận động nằm trong não bộ.

Một số thuốc điều trị và một số bệnh cũng gây ra tình trạng run tay chân. Trong nhiều trường hợp khác, run chân tay có thể chỉ là do tuổi tác hoặc đôi khi không tìm được nguyên nhân.

Run chân tay có thể xảy ra ở cả nam và nữ và không loại trừ bất cứ độ tuổi nào nhưng phổ biến ở trung niên và lão niên.


Với mỗi triệu chứng run tay chân có đặc điểm khác nhau và cần được quan sát, theo dõi chặt chẽ. Người bị Parkinson, biểu hiện run thường ở một bên tay sau đó chuyển xuống chân và tiếp diễn ở bên kia, kèm theo co cứng cơ, đi lại chậm chạp, dáng đi lẩy bẩy, không vững.

Trường hợp các bệnh nhân mắc rối loạn thần kinh thực vật, run thường tăng lên khi hồi hộp lo lắng, căng thẳng và kèm theo khó thở, vã mồ hôi khó ngủ.

Riêng với người mắc cường giáp, run thường xảy ra ở tay có kèm theo nhịp tim nhanh (thường trên 100 nhịp/phút) hoặc không đều, ra mồ hôi, căng thẳng, bứt rứt, khó chịu.

Chính vì biểu hiện không giống nhau tùy thuộc vào nguyên nhân nên người bệnh tuyệt đối không được chủ quan, lơ là việc thăm khám, từ đó có phác đồ điều trị đúng đắn nhất.

Thiên ma - Thảo dược hỗ trợ tốt cho người run chân tay

Tùy thuộc vào nguyên nhân, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp như dùng hóa chất bổ sung, gắn các thiết bị kích thích tế bào thần kinh vào não bộ, vật lý trị liệu và kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh.


Trải qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học tìm thấy nhiều hoạt chất sinh học có nguồn gốc từ thiên nhiên trong Thiên ma giúp an thần, tăng cường tiền chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tế bào thần kinh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, từ đó giúp giảm run hiệu quả.

Điểm nổi bật của Thiên Ma là giảm căng thẳng, ức chế tính hưng phấn của thần kinh trung ương. Đồng thời, Thiên ma còn có khả năng ức chế quá trình viêm thần kinh, nên giúp cải thiện đáng kể chức năng vận động, giảm run, giảm khuyết tật vận động sau chấn thương não. Thiên ma hiệu quả với nhiều chứng run chân tay do các nguyên nhân khác nhau.

SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 comments: